fbpx
เฮลท์แลบ คลินิกเทคนิคการแพทย์ บริการตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ
Follow us :
คลินิก ตรวจเลือด คลินิก แลป

งานบริการอะไร? ที่ท่านจะได้รับจาก คลินิกแลป

งานบริการที่ท่านจะได้รับจาก คลินิกแลป

  1. บริการการเจาะเลือด และเก็บสิ่งส่งตรวจ
  2. การตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการทางการแพทย์
  3. การรายงานผล และ อธิบายผลการตรวจ จาก นักเทคนิคการแพทย์
  4. ได้รับข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการดูแลตนเอง
  5. ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการรักษาสำหรับผู้ที่พบปัญหาสุขภาพ เช่น คำแนะนำในการพบแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการรักษา หรือแพทย์เฉพาะทาง

งานบริการเหล่านี้เป็นพื้นฐานที่ผู้เข้ามาใช้บริการจะได้รับ แต่หลายท่านอาจจะสงสัยว่าในเมื่อมา คลินิกแลป แล้วไม่สามารถจบการบริการได้ทั้งหมด (ไม่ใช้ one stop service อย่างโรงพยาบาล) แล้วเพราะอะไรถึงมี คลินิกแลป

สำหรับทางเรา เฮลท์แลป คลินิกเทคนิคการแพทย์ (Healthlab Medical Laboratory) มีสิ่งที่เชื่อมั่นว่าผู้ใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจในการเข้ารับบริการกับทางเราคือ

  1. การบริการที่รวดเร็ว สะดวกสบาย ไม่เสียเวลานานกับการรอคอยการรับบริการ
  2. ค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม อาจจะไม่ถูกทุกรายการตรวจ แต่สบายกระเป๋าสำหรับท่านที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว บริการที่ดี และเป็นกันเอง
  3. การเจาะเลือดที่ดี หรือไม่เจ็บ (ในความหมายของการเจ็บน้อยมากจนไม่รู้สึก) ด้วยบุคลากรที่เราได้คัดสรรและฝึกฝนมาอย่างดี เพื่อให้บริการกับทุกท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะการเจาะเลือดเป็นปราการด่านแรกที่หลายคนนั้นกังวล (หลายท่านกลัวเข็มจนทำให้ไม่กล้าตรวจสุขภาพ) เราจึงตั้งใจให้บริการส่วนนี้อย่างเต็มที่ เมื่อท่านข้ามกังวลในส่วนนี้แล้ว การดูแลสุขภาพตนเองก็จะเป็นเรื่องง่ายครับ
  4. การให้เวลา ความใส่ใจ และการหาข้อมูลสุขภาพใหม่ๆ ในเรื่องการตรวจรักษา และดูแลสุขภาพ เพื่อให้การอธิบายผลแก่ผู้เข้ารับบริการนั้นสามารถเข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน และสามารถนำข้อมูลที่ได้รับสำหรับการดูแลตนเองไปปฏิบัติใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง
  5. เรามีข้อมูลของสถานพยาบาลในพื้นที่ ที่พร้อมจะให้คำแนะนำการรักษาต่อกับสถานพยาบาลที่เหมาะสมหรือเกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพของผู้เข้ารับบริการ ไม่ว่าจะเป็น คลินิกเวชกรรมที่รักษาทั่วไป, รักษาเฉพาะทาง รวมไปถึงสูตินรีแพทย์ที่ดูแลคุณแม่สำหรับการฝากครรภ์ ในพื้นที่ที่ท่านอยู่

ติดต่อสอบถาม หรือ นัดหมายได้ที่

มหาชัย ทีแอลซี สาขา มหาชัย
เฮลท์แลป สาขา อ่อนนุช
เฮลท์แลป สาขา หัวหิน
นุชรัตน์เฮลท์แลป สาขา หัวนา

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดนิยม

มหาชัย ทีแอลซี สาขา มหาชัย
เฮลท์แลป สาขา อ่อนนุช
เฮลท์แลป สาขา หัวหิน
นุชรัตน์เฮลท์แลป สาขา หัวนา
เลือกช่องทางนัดหมาย
MAHACHAI TLC MAHACHAI BRANCH
HEALTH LAB HUA HIN BRANCH
NUTRAT HEALTH LAB (HUA NA – SOI 112)
Appointment
HEALTH LAB ON NUT BRANCH

You cannot copy content of this page